Trang chủ » Tin nhà trường
Tin nhà trường

Thông báo v/v gói bánh chưng Tết 2018 cho các bé

(V/v: Tổ chức gói bánh chưng cho các bé)

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm Non Sunrise

Cứ mỗi độ Tết đến xuân sang nhà nhà đều nhộn nhịp tưng bừng chuẩn bị cho ngày Tết. Và nhắc đến ngày Tết thì không thể không nhắc đến một món ăn truyền thống – đó là bánh chưng. Với cuộc sống hiện đại hiện nay, nhiều gia đình không có điều kiện để tự tay gói cho gia đình mình những chiếc bánh chưng trong ngày tết, các bạn nhỏ cũng dần trở nên xa lạ với những thứ tưởng như giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa này.

Với mong muốn giúp cho các con hiểu biết thêm về ngày Tết cổ truyền của dân tộc cùng những nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn xưa cha ông ta để lại, từ đó bồi đắp nuôi dưỡng cho các con thái độ yêu quý, gìn giữ và trân trọng những giá trị truyền thống đó. Các con sẽ được tự tay mình chuẩn bị các nguyên vật liệu làm bánh và sẽ tự gói bánh dưới sự hướng dẫn của các cô.

Thời gian: Sáng thứ 5 ngày 8/2/2018 ( tức ngày 23/12/2017 âm lịch).

Địa điểm: Tầng 1 - Trường Mầm Non Sunrise.

Vậy kính mong Quý phụ huynh cho các con đi học đầy đủ.

Xin chân thành cảm ơn!