Trang chủ » Tin nhà trường
Tin nhà trường

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG SUNRISE - MÙA THỨ 2” SUNRISE’S GOT TALLENT - SEASONS 2

TỔ CHỨC CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG SUNRISE -

MÙA THỨ 2”

SUNRISE’S GOT TALLENT - SEASONS 2

I. Mục đích – yêu cầu

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích hình thành và phát triển tài năng cho các con.

- Tạo cơ hội để các con thể hiện tài năng riêng của mình, từ đó giúp nhà trường và phụ huynh có những tác động giúp các em phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất.

- AI SẼ LÀ QUÁN QUÂN MÙA GIẢI THỨ 2 TẠI SUNRISE?

II. Thể lệ chương trình

1. Đối tượng tham gia: Học sinh khối Mẫu giáo nhỡ và khối Mẫu giáo lớn

2. Thời gian, cách thức:

- Vòng Sơ khảo: Từ ngày 28 đến 29 tháng 10 năm 2019

- Vòng bán kết: Dự kiến thứ 7 ngày 30 /11/2019.

- Vòng chung kết: Dự kiến ngày 23,24/12/2019.

3. Hình thức dự thi

- Vòng bán kết: Mỗi thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ trải qua 3 câu hỏi thuộc lĩnh vực: Tiếng Anh, KNS và kiến thức cơ bản trên lớp.

- Vòng chung kết : Ngoài 3 câu hỏi giống như vòng bán kết thì vòng này các thí sinh sẽ thi thêm phần năng khiếu để thể hiện tài năng riêng của mình: Ca hát, nhảy, múa, biểu diễn  nhạc cụ, ảo thuật, khiêu vũ, aerobic, võ thuật, hùng biện, kể chuyện…( kết hợp cùng gia đình để luyện tập cho các con)

- Chủ đề, thể loại: Các nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt nam, có thể hát bằng tiếng nước ngoài nhưng phải có nội dung và hình thức biểu diễn phù hợp.

- Mỗi tiết mục không quá 5 phút.

Lưu ý:

- Cuộc thi nhấn mạnh vào tài năng của các con theo cá nhân.

- Các phụ huynh có con tham gia dự thi cần phối hợp với GVCN để ôn luyện, chuẩn bị trang phục và chăm sóc sức khỏe cho con.

- Các giáo viên có học sinh tham gia phải có trách nhiệm giúp đỡ, tham gia quản lý,luyện tập và hỗ trợ các con trong tất cả các vòng thi.

4. Giải thưởng:

- Cúp quán quân/ giấy chứng nhận và rất nhiều phần quà thú vị đang chờ đợi các con!
- Tiêu chí chấm điểm theo từng khối ( thang điểm 10 cho mỗi phần thi)
Phong cách: Mạnh dạn, tự tin, có thể tự đứng trên sân khấu mà không cần giáo viên/ phụ huynh đứng cạnh;
Nội dung: Khả năng/ mức độ thể hiện năng khiếu; thể loại dự thi (phù hợp lứa tuổi/ độ mới lạ,…).
Hình thức: Biểu diễn sáng tạo, có sự đáng yêu, hồn nhiên, trang phục đẹp.

*) Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải nhất: Học bổng 1 tháng học phí

- 1 giải nhì: Học bổng 50% học phí

- 3 giải ba: Mỗi giải được học bổng 30% học phí Sunrise

- 2 giải khuyến khích: 1 balo in hình logo trường Sunrise

(Tùy vào chất lượng các tiết mục tham gia thi, Ban tổ chức có thể điều chỉnh cơ cấu giải cho phù hợp)

Lưu ý: Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Những tiết mục đặc sắc nhất sẽ được lựa chọn biểu diễn trong đêm Noel  2019 của Nhà trường diễn ra vào ngày 23/12/2019.

Hãy tự tin thể hiện bản thân và trải nghiệm bản lĩnh sân khấu của chính mình cùng Sunrise's got talent mùa giải thứ 2!!!!

BAN TỔ CHỨC