Trang chủ » Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên

Khi mới thành lập, số lượng học sinh chưa đông nên đội ngũ giáo viên mới chỉ có 7 người. Nhưng những năm vừa qua với sự tin tưởng của phụ huynh và sự chăm sóc tận tình của các cô giáo mà số lượng học sinh tăng lên đáng kể. Năm học 2016 - 2017, tổng số giáo viên nhà trường là 16, trong đó đạt chuẩn là 12, trên chuẩn là 4. Giáo viên được tham gia đóng bảo hiểm 100%.

Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP - UNESCO tổ

Bài Mới